Định Cư Phần Lan

Phần Lan là điểm đến thu hút định cư

Nghiên cứu của chúng tôi cho thấy 8 trong số 10 khách hàng xem Phần Lan là một quốc gia mơ ước của ngưởi nhập cư cùng với Canada/ Mỹ/ Úc/ Thụy Điển/ Đan Mạch. Phần Lan là quốc gia ổn định nhất thế giới năm 2017 và sẽ vẫn top 5 trong suốt nhiều thập kỷ – vì vậy đây là một lựa chọn hoàn hảo cho nhiều người, những người đang tìm kiếm sự An toàn & Ổn định cho gia đình và doanh nghiệp của họ trong thế giới hiện đại thay đổi nhanh chóng.

Phần lan là một trong những quốc gia hàng đầu về nhập cư

  • Ổn định nhất thế giới
  • Đất nước tốt nhất thế giới trong sự so sánh về sức khỏe của con người
  • Đất nước hạnh phúc nhất thế giới
  • Quốc gia tốt nhất thế giới cho các gia đình nước ngoài
  • Tham nhũng ít nhất thế giới
  • Phần lan là quốc gia an toàn nhất thế giới
  • #1 cho hệ thống giáo dục tiểu học
  • #3 cho hệ thống giáo dục đại học
  • Cần 4 năm để thường trú hoặc quốc tịch

Helsinki, Finland

Thời gian biểu để nhập cư vào phần lan

Tùy thuộc vào các căn cứ và loại hình nhập cư – Giấy phép cư trú đầu tiên có thế được lấy trong thời gian 2 đến 12 tháng.

Phải mất ít nhất 4 năm cư trú ở phần Lan để đưa bạn đến Thường Trú Nhân hoặc Quyền Công Dân, miễn là bạn ở đủ thời gian ở trong nước và có quan hệ chặt chẽ với Phần Lan.

Chọn hình thức để nhập cư vào Phần Lan

Bạn cần xem điều kiện nhập cư của bạn theo một trong những hình thức phổ biến nhất sau đây:

  • Kinh doanh tự làm chủ, khởi nghiệp sáng tạo, việc làm, quan hệ gia đình, nghiên cứu, nghiên cứu khoa học.

Đánh giá điều kiện và khả năng nhập cư thành công của bạn

  • Trong trường hợp bạn là Doanh Nhân hoặc muốn nhập cư Phần Lan trên hình thức kinh doanh hoặc đầu tư, vui lòng tham khảo phần yêu cầu nhập cư Phần Lan

Hình thức Kinh doanh là có lợi nhất và dể tiếp cận để nhập cư và Phần Lan cho những người có kỹ năng. Việc hình thức kinh doanh có thể được thực hiện bởi loại hình Công ty TNHH hoặc Doanh nghiệp tư nhân (Sole Trader), đã đăng ký tại Phần lan. Doanh nghiệp có thể kinh doanh là bất kỳ loại hình hợp pháp nào mang lại thu nhập cho người đăng ký tham gia và có lợi cho xã hội hoặc nền kinh tế Phần Lan.

Hỗ trợ định cư diện Doanh Nhân là điểm mạnh của chúng tôi. Chúng tôi khuyến khích chương trình định cư diện doanh nhân và đây là cơ hội cho những người muốn tham gia chương trình. Chúng tôi giúp bạn có giấy phép cư trú Doanh nhân, được cấp trong 4- 12 tháng, nếu bạn đáp ứng các tiêu chí đủ điều kiện.

Khởi nghiệp sáng tạo: được giới thiệu vào tháng 4 năm 2018: Chương trình này đi theo nguồn gốc của định cư kinh doanh, ngoại trừ ý tưởng cho doanh nghiệp nên được sáng tạo và nhanh chóng mở rộng kinh doanh ra thị trường quốc tế.

Nếu bạn có một khởi nghiệp sáng tạo tiềm năng cao – bạn gửi kế hoạch kinh doanh của mình cho tổ chức Business Finland để xem xét. Nếu kế hoạch đánh giá tốt và tiềm năng, bạn sẽ được cấp thẻ cư trú khởi nghiệp sau 2 tháng.

Yêu cầu cơ bản cho việc định cư diện doanh nhân tại Phần Lan

Bất kỳ người nào và gia đình có kinh doanh hoặc chuyên gia trong một lĩnh vực nào đó đều có thể tham gia chương trình định cư tại Phần Lan.

Tiêu chuẩn đủ điều kiện cho phép cư trú và giấy phép cư trú.

  • Ý định chuyển doanh nghiệp và thu nhập cá nhân tại Phần Lan
  • Ý định mở và điều hành một công ty TNHH hoặc doanh nghiệp tư nhân ở Phần Lan
  • Ý định tham gia quản lý hoặc điều hành các hoạt động chuyên môn khác trong kinh doanh của Phần Lan
  • Ý định chuyển sang Phần Lan và dành thời gian hợp lý ở Phần Lan
  • Hộ chiếu còn hạn
  • Độ tuổi từ 20 – 55
  • Trình độ đại học hoặc chuyên môn trong 1 lĩnh vực dự định kinh doanh tại Phần Lan là một lợi thế
  • Tuyệt vời nếu bạn có kinh nghiệm kinh doanh hay trong lĩnh vực chuyên môn

Yêu cầu tài chính cá nhân cho sinh hoạt tại Phần Lan

Để xin giấy phép cư trú, người nộp đơn cần xác nhận có đủ số tiền để đảm bảo chi phí sinh hoạt ở Phần Lan

Trong khi xin giấy phép cư trú ở Phần Lan, người nộp đơn phải cung cấp xác nhận ngân hàng có đủ ngân sách để trả cho các sinh hoạt ở Phần Lan. Đó là một biện pháp để đảm bảo thu nhập của một người và gia đình anh ta ngay từ đầu.

Việc xác nhận phải được thực hiện dưới hình thức sao kê ngân hàng từ tài khoản ngân hàng cá nhân.

Sau khi có được thẻ cư trú, thu nhập hàng sau đây phải được đảm bảo hoạt động kinh doanh của Doanh nhân ở Phần Lan. Các khoản tiền sau đây là mức tối thiểu chúng tôi đề nghị được lên kế hoạch và xác nhận bởi người nộp đơn.

Người nộp duy nhất

  • Thu nhập tối thiểu 1,600 €/tháng
  • Lương 1,300 € + thuế 300€
  • Sao kê ngân hàng ít nhất là 20 000€

Đương đơn + vợ/chồng

  • Thu nhập tối thiểu 2,200 €/ tháng
  • Lương 1,700 € + thuế 500 €
  • Sao kê ngân hàng ít nhất là 30,000 €

Đương đơn + vợ/chồng + 1 con

  • Thu nhập tối thiểu 3,000 €/ tháng
  • Lương 2,300 € + thuế 800 €
  • Sao kê ngân hàng ít nhất là 40,000 €

Đương đơn + vợ/chồng + 2 con

  • Thu nhập tối thiểu 3,500 €/ tháng
  • Lương 2,600 € + thuế 900 €
  • Sao kê ngân hàng ít nhất là 45,000 €

Yêu cầu về sinh hoạt phí cho công ty

Bên cạnh các quỹ sinh hoạt riêng cho gia đình, người nộp đơn cần có đủ tiền để bắt đầu và hỗ trợ cho phát triển doanh nghiệp của mình,

Số tiền tùy thuộc và mô hình kinh doanh đã chọn

Các quỹ nên trang trải chi phí bắt đầu kinh doanh đã chọn và đưa nó đến mức doanh thu đủ chi trả cho hoạt động của công ty và lương của bản thân đương đơn là chủ doanh nghiệp.

Ví dụ tham khảo: Một công ty tư vấn hay dịch vụ đơn giản cần chứng minh khả năng vốn ít nhất khoảng 30,000 – 50,000 € để bắt đầu.

Một công ty thương mại nên có vốn chủ sở hữu đủ để chi trả việc mua sắm hàng hóa, kho bãi, vận chuyển.

Tiếp thị, nhân sự, chi phí việc làm cũng nên được đầu tư vào đầu tư ban đầu.

Quỹ/Vốn dự kiến ban đầu – tham khảo

  • Bắt đầu một công ty tư vấn – ít nhất 20,000 EUR
  • Mở văn phòng đại diện – ít nhất 30,000 EUR
  • Bắt đầu một quán ăn – ít nhất 50,000 EUR
  • Đầu tư bất động sản – ít nhất 200,000 EUR

Chi phí hoạt động công ty

Không giới hạn doanh thu tối thiểu hoặc tối đa cho thu nhập của công ty của bạn. Bạn cần đảm bảo thu nhập cá nhân của mình trong một mức lương và đóng thuế

  1. Tối thiểu thanh toán thuế 300 – 900 EUR/tháng
  2. Kế toán 100 EUR/tháng
  3. Địa chỉ công ty 138 EUR/tháng
  4. Báo cáo thuế hàng năm 400 EUR/năm

Tóm tắt: 380 – 530 EUR/tháng tối thiểu

Chi phí sinh hoạt ở Helsinki

  1. Căn hộ cho thuê ở Helsinki bắt đầu từ 800 EUR/tháng
  2. Điện, nước, internet – khoảng 100 EUR/tháng

Tóm tắt: 900 EUR/tháng tối thiểu

Chi phí sinh hoạt ở các thị trấn nhỏ hơn

  1. Căn hộ cho thuê ở Phần Lan bắt đầu với giá 350 EUR/tháng

Tóm tắt: tối thiểu 350 EUR/tháng. So sánh chi phí sinh hoạt Phần Lan và Việt Nam

3 điều kiện cơ bản để định cư Phần Lan

“Thu nhập ổn định” tính hợp pháp của bạn được đảm bảo bởi việc “làm việc và tạo ra lợi ích” ở Phần Lan

Các bước thủ tục nhập cư vào Phần Lan

  1. Liên hệ với chúng tôi – nhận tư vấn miễn phí

chúng tôi sẽ giúp bạn chọn hình thức xin thẻ cu trú ở Phần Lan. Trao đổi ý tưởng cho kế hoạch kinh doanh đảm bảo di trú và thu nhập của bạn

  1. Kế hoạch pháp lý và tài chính

chúng tôi tư vấn cho một kế hoạch định cư, kinh doanh hoặc kế hoạch đầu tư tối ưu và cho các giao dịch tài chính có thể.

  1. Bắt đầu tiến hành triển khai hoặc mua doanh nghiệp

Chúng tôi giúp bạn thành lập một công ty ở Phần Lan, lên kế hoạch kinh doanh hoặc mở rộng kinh doanh hiện tại sang Phần Lan.

  1. Nhận giấy phép cư trú đầu tiên

Chúng tôi xử ý tất cả các tài liệu và thủ tục – tất cả cho đến khi Cục Di Trú cấp thẻ cho bạn

  1. Tái định cư và hòa nhập gia đình

Chúng tôi sẽ giúp gia đình bạn chuyển đến Phần Lan, đăng ký, thuê hoặc sở hữu nhà, nhận tất cả các phúc lợi xã hội cho gia đình và trẻ em – tất cả vì sự thoải mái và an toàn khi sống tại Phần Lan

  1. Gia hạn, đăng ký thẻ thường trú, quyền công dân

Việc gia hạn thẻ cư trú đầu tiên phải thực hiện sau 9 tháng kể từ khi bạn nhận thẻ. Sau khi bạn nhận thẻ 4 năm. Chúng tôi sẽ giúp bạn nộp đơn xin cấp thẻ thường trú vĩnh viễn hoặc quyền công dân.

Tại sao kế hoạch kinh doanh của bạn là quan trọng => Hãy liên lạc với chúng tôi.