Định Cư Châu Âu
Diện Doanh Nhân Cho Cả Gia Đình

✅ Không yêu cầu ngoại ngữ
✅ Không yêu cầu thuê nhân viên
✅ Không yêu cầu vốn đầu tư tối thiểu
✅ Nộp đơn xin thường trú sau 2 hoặc 3 năm
✅ Nộp đơn xin quốc tịch sau 5 hoặc 7 năm.
✅ Gia đình tiếp cận lập tức hệ thống y tế, giáo dục miễn phí.
✅ Thời gian xử lý nhanh.

Bạn mong muốn gì khi đầu tư định cư?

Bạn đang quan tâm đến các chương trình Đầu Tư và Định Cư Diện Doanh Nhân với mong muốn:

Đầu tư cho cuộc sống mới

Cuộc sống mới cho gia đình bạn tại một đất nước phát triển.

Đầu tư cho môi trường an toàn

Môi trường minh bạch, công bằng trong kinh doanh. Chất lượng cuộc sống an toàn

Đầu tư cho giáo dục tốt nhất

Môi trường giáo dục không áp lực nhưng vẫn được toàn thế giới công nhận.

Đầu tư cho chăm sóc sức khỏe

Sức khỏe được đảm bảo khi tiếp cận nển y tế hàng đầu thế giới

Đầu tư cho việc nghỉ hưu trong tương lai

Chế độ hưu trí với nhiều phúc lợi giúp bạn an tâm khi về già

Đầu tư cho con bạn trở thành công dân toàn cầu

Công dân toàn cầu –  có thể sống và làm bất cứ đâu bạn muốn

Điểm nổi bật của chương trình:

Thời gian xử lý nhanh

Thời gian xử lý hồ sơ từ 6 – 12 tháng

Không yêu cầu ngoại ngữ

Bạn không cần phải biết ngôn ngữ bản địa tại nước đầu tư

Không yêu cầu vốn đầu tư tối thiểu

Tùy ngành nghề kinh doanh số vốn của bạn sẽ được tư vấn cụ thể

Nộp hồ sơ thường trú

Nội hồ sơ thường trú sau 2 hoặc 3 năm và hồ sơ xin quốc tịch sau 5 hoặc 7 năm (tùy theo quốc gia)

Điểm nổi bật của chương trình:

Thời gian xử lý nhanh

Thời gian xử lý hồ sơ từ 6 – 12 tháng

Không yêu cầu ngoại ngữ

Bạn không cần phải biết ngôn ngữ bản địa tại nước đầu tư

Không yêu cầu vốn đầu tư tối thiểu

Tùy ngành nghề kinh doanh số vốn của bạn sẽ được tư vấn cụ thể

Nộp hồ sơ thường trú sau 2 năm

Nội hồ sơ thường trú sau 2 năm và hồ sơ xin  quốc tịch sau 5 năm

“If you want something you have never had, you must be willing to do something you have never done.”

– Jerome K. Jerome

FAQ

Mặc dù EU là một quốc gia cực kỳ thân thiện với doanh nghiệp, với các yêu cầu hợp lý tương đối dễ dàng để đáp ứng, điều quan trọng là phải có được kế hoạch kinh doanh của bạn ngay.

Các cơ quan chức năng sẽ xem xét tất cả các khía cạnh của kế hoạch kinh doanh của bạn khi quyết định xem có cấp hay gia hạn giấy phép cư trú châu Âu của bạn hay không.

Bạn phải cung cấp tài liệu để hỗ trợ khiếu nại của mình và chứng minh rằng doanh nghiệp của bạn là thực tế, tuân thủ tất cả các quy định và có cơ hội hợp lý để thành công.
Để đảm bảo rằng kế hoạch kinh doanh của bạn được viết theo cách thỏa mãn các cơ quan chức năng, tốt nhất là làm việc với một nhà tư vấn địa phương ở Châu Âu.

Chúng tôi khuyên bạn nên dành một vài tháng (với sự giúp đỡ của chúng tôi) về nghiên cứu thị trường – khi bạn có ý tưởng cơ bản hoặc một số ý tưởng, chúng tôi có thể điều tra tính khả thi của những ý tưởng này và tư vấn về việc triển khai.

Bằng cách này, chúng tôi có thể đảm bảo rằng doanh nghiệp được thiết lập theo cách tối ưu cho bạn.

Ngoài ra, nếu bạn muốn bắt đầu ngay lập tức, chúng tôi có thể hỗ trợ bạn trong việc tìm kiếm cơ hội kinh doanh, ví dụ: một công ty địa phương đã có sẵn với các đối tác địa phương. (Bằng cách này bạn cũng sẽ trở thành đủ điều kiện cho cư trú.)
Thông thường, giải pháp này yêu cầu đầu tư từ 40K đến 200K vì vậy sẽ tốn kém hơn nhưng theo một số cách ít rủi ro hơn là bắt đầu kinh doanh của riêng bạn từ đầu.

Ý tưởng kinh doanh chính hoặc khái niệm kinh doanh cho công ty châu Âu của bạn thường phải đến từ bạn.

Bạn phải đảm bảo rằng doanh nghiệp được thiết kế theo cách mà bạn có thể chạy nó thành công và bạn có tất cả các tài nguyên cần thiết cho việc này.

Nếu không, chúng tôi sẽ kết thúc việc đưa ra những dự báo không thực tế trong kế hoạch kinh doanh. Đồng thời, tất nhiên chúng tôi có thể giúp bạn làm cho ý tưởng kinh doanh cơ bản chính xác hơn, tìm thông tin, địa chỉ liên hệ, đối tác, nhân viên hoặc các tài nguyên khác, và cung cấp bí quyết địa phương để chuyển ý tưởng của bạn thành một kế hoạch cụ thể.

Kế hoạch kinh doanh là một phần bắt buộc của ứng dụng cư trú và phải hiển thị (thông tin thị trường chính xác, tính toán tài chính và các tài liệu hỗ trợ) rằng: công ty là khả thi và kế hoạch của họ là thực tế, giám đốc (tức là người nộp đơn) có khả năng chạy Công ty đã thành công trong việc giám sát toàn thời gian tại Châu Âu, yêu cầu các hoạt động của công ty sẽ tạo ra đủ lợi nhuận để hỗ trợ hoạt động của chính họ cũng như sinh kế của người nộp đơn (và người phụ thuộc của người nộp đơn, nếu có). báo giá cho kế hoạch kinh doanh, chúng tôi xem xét số lượng và chất lượng của đầu vào do giám đốc cung cấp và số lượng nghiên cứu thị trường chúng tôi sẽ phải thực hiện để tạo ra một kế hoạch kinh doanh chất lượng.

Nếu kế hoạch kinh doanh không được nghiên cứu đúng và các dữ liệu / giả định trong đó không thực tế, điều này sẽ khiến ứng dụng gặp rủi ro; hơn nữa, sẽ rất khó khăn để thực hiện kế hoạch kinh doanh, điều này sẽ gây ra vấn đề khi giấy phép cư trú cần phải được gia hạn.

Bởi vì điều này, chúng tôi chỉ có thể thực hiện việc chuẩn bị kế hoạch kinh doanh và chịu trách nhiệm về sự chấp nhận của nó bởi cơ quan lãnh sự hoặc di trú nếu nghiên cứu nền tảng phù hợp đã được thực hiện bởi người nộp đơn hoặc bởi chúng tôi.

Về thịnh vượng châu âu

Thịnh Vượng Châu Âu là thương hiệu trực thuộc Nhóm Tư Vấn Đầu Tư Thịnh Vượng Châu Âu. Tại đây bạn sẽ được cung cấp, hỗ trợ và tư vấn cho kế hoạch kinh doanh Đầu Tư và định cư diện Doanh nhân nhằm tối đa hóa khả năng thành công đối với đơn xin của bạn.

Nhiệm vụ của chúng tôi

Nhiệm vụ của chúng tôi là tích cực đóng góp cho những thành công của khách hàng, sử dụng kiến thức làm công cụ của chúng tôi. Với năng lực tư vấn đầu tư và kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ được cập nhật liên tục, chúng tôi bảo vệ và tăng cường cả bạn và công ty của bạn.

Liên hệ:

barcode-zalo