Định cư diện doanh nhân tại đức

Nhanh chóng. dễ dàng. vốn HIỆU QUẢ.

Thời gian xử lý hồ sơ chỉ từ 6 – 12 tháng

Dễ dàng được xét duyệt nếu làm đúng qui trình

 

Không đòi hỏi vốn đầu tư tối thiểu trong kế hoạch kinh doanh

Ai thích hợp với chương trình?

Bạn đang muốn tìm kiếm một đất nước để sinh sống. Bạn cũng là một nhà kinh doanh tìm kiếm cơ hội phát triển kinh doanh. Hơn thế, bạn mong muốn con bạn được hưởng nền giáo dục tại một quốc gia hàng đầu thế giới. Vậy thì đây chính là chương trình dành cho bạn.

Ưu điểM của chương trình

Thời gian xử lý

Thời gian xử lý cực nhanh so với các chương trình khác. Chỉ từ 6 -12 tháng

Quyền Lợi

Được hưởng quyền lợi như người bản xứ gồm y tế, giáo dục, phúc lợi xã hội, v.v…

Ngôn Ngữ

Không đòi hỏi phải biết ngôn ngữ tại nước đầu tư

trở thành công dân

Nộp đơn thường trú sau 3 năm và xin quốc tịch sau 7 năm

Vốn đầu tư

Vốn đầu tư tùy vào ngành bạn muốn kinh doanh. Không yêu cầu số vốn tối thiểu

Kế Hoạch kinh doanh

Được tư vấn kế hoạch kinh doanh cụ thể đáp ứng yêu cầu nước sở tại .

Về thịnh vương châu âu

Thịnh Vượng Châu Âu là thương hiệu trực thuộc Nhóm Tư Vấn Đầu Tư Thịnh Vượng Châu Âu. Tại đây bạn sẽ được cung cấp, hỗ trợ và tư vấn cho kế hoạch kinh doanh Đầu Tư và định cư diện Doanh nhân nhằm tối đa hóa khả năng thành công đối với đơn xin của bạn.

FAQ

Mặc dù EU là một quốc gia cực kỳ thân thiện với doanh nghiệp, với các yêu cầu hợp lý tương đối dễ dàng để đáp ứng, điều quan trọng là phải có được kế hoạch kinh doanh của bạn ngay.

Các cơ quan chức năng sẽ xem xét tất cả các khía cạnh của kế hoạch kinh doanh của bạn khi quyết định xem có cấp hay gia hạn giấy phép cư trú châu Âu của bạn hay không.

Bạn phải cung cấp tài liệu để hỗ trợ khiếu nại của mình và chứng minh rằng doanh nghiệp của bạn là thực tế, tuân thủ tất cả các quy định và có cơ hội hợp lý để thành công.
Để đảm bảo rằng kế hoạch kinh doanh của bạn được viết theo cách thỏa mãn các cơ quan chức năng, tốt nhất là làm việc với một nhà tư vấn địa phương ở Châu Âu.

Chúng tôi khuyên bạn nên dành một vài tháng (với sự giúp đỡ của chúng tôi) về nghiên cứu thị trường – khi bạn có ý tưởng cơ bản hoặc một số ý tưởng, chúng tôi có thể điều tra tính khả thi của những ý tưởng này và tư vấn về việc triển khai.

Bằng cách này, chúng tôi có thể đảm bảo rằng doanh nghiệp được thiết lập theo cách tối ưu cho bạn.

Ngoài ra, nếu bạn muốn bắt đầu ngay lập tức, chúng tôi có thể hỗ trợ bạn trong việc tìm kiếm cơ hội kinh doanh, ví dụ: một công ty địa phương đã có sẵn với các đối tác địa phương. (Bằng cách này bạn cũng sẽ trở thành đủ điều kiện cho cư trú.)
Thông thường, giải pháp này yêu cầu đầu tư từ 40K đến 200K vì vậy sẽ tốn kém hơn nhưng theo một số cách ít rủi ro hơn là bắt đầu kinh doanh của riêng bạn từ đầu.

Ý tưởng kinh doanh chính hoặc khái niệm kinh doanh cho công ty châu Âu của bạn thường phải đến từ bạn.

Bạn phải đảm bảo rằng doanh nghiệp được thiết kế theo cách mà bạn có thể chạy nó thành công và bạn có tất cả các tài nguyên cần thiết cho việc này.

Nếu không, chúng tôi sẽ kết thúc việc đưa ra những dự báo không thực tế trong kế hoạch kinh doanh. Đồng thời, tất nhiên chúng tôi có thể giúp bạn làm cho ý tưởng kinh doanh cơ bản chính xác hơn, tìm thông tin, địa chỉ liên hệ, đối tác, nhân viên hoặc các tài nguyên khác, và cung cấp bí quyết địa phương để chuyển ý tưởng của bạn thành một kế hoạch cụ thể.

Kế hoạch kinh doanh là một phần bắt buộc của ứng dụng cư trú và phải hiển thị (thông tin thị trường chính xác, tính toán tài chính và các tài liệu hỗ trợ) rằng: công ty là khả thi và kế hoạch của họ là thực tế, giám đốc (tức là người nộp đơn) có khả năng chạy Công ty đã thành công trong việc giám sát toàn thời gian tại Châu Âu, yêu cầu các hoạt động của công ty sẽ tạo ra đủ lợi nhuận để hỗ trợ hoạt động của chính họ cũng như sinh kế của người nộp đơn (và người phụ thuộc của người nộp đơn, nếu có). báo giá cho kế hoạch kinh doanh, chúng tôi xem xét số lượng và chất lượng của đầu vào do giám đốc cung cấp và số lượng nghiên cứu thị trường chúng tôi sẽ phải thực hiện để tạo ra một kế hoạch kinh doanh chất lượng.

Nếu kế hoạch kinh doanh không được nghiên cứu đúng và các dữ liệu / giả định trong đó không thực tế, điều này sẽ khiến ứng dụng gặp rủi ro; hơn nữa, sẽ rất khó khăn để thực hiện kế hoạch kinh doanh, điều này sẽ gây ra vấn đề khi giấy phép cư trú cần phải được gia hạn.

Bởi vì điều này, chúng tôi chỉ có thể thực hiện việc chuẩn bị kế hoạch kinh doanh và chịu trách nhiệm về sự chấp nhận của nó bởi cơ quan lãnh sự hoặc di trú nếu nghiên cứu nền tảng phù hợp đã được thực hiện bởi người nộp đơn hoặc bởi chúng tôi.

CÁC DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Tư Vấn Đầu Tư

Tư vấn đầu tư tại các nước phát triển gồm các nước Bắc Âu, Đức và Nhật Bản

Định Cư

Tư vấn  định cư tại các nước bạn muốn đầu tư như Nhật Bản và Bắc Âu.

Thu Mua & Sát Nhập

Tư vấn đầu tư thu mua và sát nhập doanh nghiệp tại các nước Châu Âu và Nhật Bản

Liên Hệ Tư Vấn

Giờ làm việc

Thứ hai- Thứ sáu: 8:00-18:30

Địa chỉ:

Vincom Building Tower, 72 Lê Thánh Tôn, Quận 1, TP. HCM
Phone:+84 938 99 0907

barcode-zalo