Định Cư Thụy Điển Diện Doanh Nhân

Thụy Điển một đất nước Bắc Âu xinh đẹp và phát triển. Chương trình dành cho những ai muốn đầu tư và sinh sống tại đất nước xinh đẹp này:

  • Tổng dân số: 10 triệu (2014, Ngân hàng Thế giới)
  • GDP bình quân đầu người: 50.994 USD (2014, Ngân hàng Thế giới)
  • Chỉ số phát triển con người: 7

Loại hình định cư:

  • Giấy phép cư trú cho tự kinh doanh/mở doanh nghiệp
  • Nếu bạn có kế hoạch làm việc trong thời gian dài hơn ba tháng để bắt đầu hoặc điều hành doanh nghiệp của riêng bạn hoặc trở thành chủ sở hữu một phần của công ty, bạn phải có giấy phép cư trú.

Để có được giấy phép cư trú, bạn phải

  • Cho thấy rằng bạn có kinh nghiệm đáng kể trong lĩnh vực của mình và kinh nghiệm trước đây về điều hành doanh nghiệp của riêng bạn
  • Có tài liệu và kiến ​​thức có liên quan bằng tiếng Thụy Điển và / hoặc tiếng Anh
  • Cho thấy rằng bạn đang điều hành doanh nghiệp, rằng bạn có trách nhiệm cuối cùng đối với doanh nghiệp và bạn sở hữu ít nhất một nửa doanh nghiệp
  • Cho thấy các dịch vụ hoặc hàng hóa của doanh nghiệp được bán và / hoặc sản xuất tại Thụy Điển
  • Cho thấy rằng bạn có đủ tiền để hỗ trợ bạn và, nếu có, gia đình bạn trong hai năm đầu tiên
  • Hiển thị tài liệu nguồn đáng tin cậy cho ngân sách của bạn
  • Cho thấy bạn đã thiết lập liên hệ khách hàng và / hoặc mạng ở Thụy Điển
  • Cho thấy rằng công ty của bạn, sau một thời gian thử việc 2 năm, sẽ có tài chính cân bằng và bạn có khả năng hỗ trợ bản thân và, nếu có, gia đình bạn (hỗ trợ thu nhập được tính theo chuẩn quốc gia Thụy Điển để hỗ trợ thu nhập cộng chi phí nhà ở).
  • Cơ quan di trú Thụy Điển sẽ đánh giá các kế hoạch kinh doanh của bạn từ góc độ tài chính.
  • Tiếp cận quốc tịch sau 5 năm.